Khích lệ từ khách hàng
Categories
Hỗ trợ khách hàng

Lượt khách thứ

Đang xem


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/quangdong/domains/ezc.vn/public_html/bb/catalog/view/theme/default/template/module/feed_display.tpl on line 3
Giá vật liệu xây dựng:

Hôm nay là ngày

Khích lệ từ khách hàng

không chỉ tiết kiệm cho tôi tiền mà còn cả thời gian
Do làm công tác kế hoạch, tôi hiểu xây nhà cần có bản vẽ để không phải làm lung tung, không có tính toán kế hoạch gì. Tôi đã liên hệ với mấy văn phòng tư vấn và cá nhân qua người quen giới thiệu nhưng chi phí vẫn hơi cao so với khả năng của gia đình và đặc biệt không kịp hồ sơ cho tôi khởi công nhà đúng ngày. Nhờ anh làm cùng giới thiệu tôi mới biết trang Mua là Xây chuyên bán các thiết kế nhà cửa, nên tôi đã mua một mẫu vừa với khu đất và đã khởi công. Tôi rất hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như bản vẽ các anh bán. Mua là Xây đã không chỉ tiết kiệm cho tôi tiền mà còn cả thời gian nữa.
• Đỗ Đình Thái Định Công - Hà Nội 2013-04-27 00:10:36 Đánh giá:
... thiết kế cũng dễ có đấy chứ!
Nhà tôi mới khởi công xây căn nhà hai tầng trong khu vườn nhà. Thằng cháu lớn học trên Hà Nội gửi về bộ hồ sơ thiết kế nó mua trên Hà Nội bảo ở trên mạng Mua là Xây. Nhờ có bản vẽ nên mấy ông thợ xây làm nhanh mà tiết kiệm được nhiều vật tư nữa. Tôi chỉ nói chuyện với cháu hôm đầu tháng mà tuần sau nó đã gửi bản vẽ về rồi, tôi ưng ý lắm. Nghe cháu nó bảo mua hết có hơn 2 trăm, thiết kế cũng dễ có đấy chứ!
• Hoàng Công Khoái Vũ Thư, Thái Bình 2013-04-22 09:12:39 Đánh giá:
Cần cải tiến thêm
Tôi thấy sản phẩm của các anh cần cải tiến thêm, làm sao đáp ứng được nhu cầu của nhiều mức thu nhập, nhu cầu hơn nữa. Các sản phẩm thiết kế ở đây phần lơn là dành cho người có tiền, tôi muốn tìm các thiết kế nhà cấp 4 mà không có?
• Trần Vân Hoài Vinh 2013-04-14 00:00:04 Đánh giá:
mấy ông thợ chỗ tôi nói chưa bao giờ xây nhà mà nhàn thế
Tôi chủ ý lên mạng tìm mẫu thiết kế về để xây ngôi nhà ngay gần trung tâm thị xã. Trên mạng có thật nhiều mẫu nhưng chỉ thấy cái hình mặt đứng trông đẹp đẹp, chả hiểu phòng ốc bố trí ra sao. Rồi tôi đã tìm được mẫu ở trang Mua là Xây này. Mẫu thiết kế các anh ý trưng bày rất dễ hiểu, dễ nắm được thông tin do đầy đủ các bản vẽ trưng ra đó. Mua mất có 3 trăm hơn mà hồ sơ in ra đến cả mấy chục bản, mấy ông thợ chỗ tôi nói chưa bao giờ xây nhà mà nhàn thế, cái gì cũng có bản vẽ cả.
•  Vương Đình Gia Toại Đông Hà, Quảng Trị 2013-03-17 04:14:04 Đánh giá:
Giá rẻ, dễ thanh toán
Tôi ở tận trong Vinh, mua thiết kế của cửa hàng ngoài Hà Nội mà chả phải đến tận cửa hàng, mọi thứ đều qua cái máy tính của nhà. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cũng được nữa chứ, ngay đầu ngõ nhà tôi có hàng sim thẻ nên mua được liền. Chúc các anh làm ăn phát đạt
• Trần Thanh Thiết Vinh 2013-02-27 09:15:32 Đánh giá:
Cần cải tiến
Các anh nên đưa thông tin nhà sản xuất lên để có vấn đề gì tôi sẽ liên lạc được luôn, mà giá bán thế này hàng hóa chất lượng có đảm bảo không đấy? Trông bày hàng ra cũng đẹp đấy, tôi sẽ mua rồi nhận xét thẳng lên đây nhé?
• Lê thiếu Tường Đông Hưng, Thái Bình 2013-01-29 02:14:26 Đánh giá:
Mua là Xây - Thiết kế cho mọi nhà © 2023
- Responsive Themes by Yoocart